อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในปี 2020 (ติดอันดับ 4)

อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในปี 2020 (ติดอันดับ 4)

โดย Michael Smolski, 2019-12-22 09:54:20 ในแนวทาง


สมาร์ททีวีของคุณ? มันไร้ประโยชน์. หากคุณต้องการประสบการณ์การสตรีมที่ดีที่สุดคุณต้องมีทีวีที่มีซอฟต์แวร์ที่ดีพอและในที่สุดอุปกรณ์การสตรีมที่ดีที่สุดสำหรับทีวีก็คือ เป็นอุปกรณ์ที่มีซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด.

อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในปี 2020? มีสี่ contenders Apple TV, Amazon Fire TV, Roku และ Chromecast ทุกคนมีข้อดีและข้อเสีย.

อุปกรณ์สตรีมมิ่งอันดับ 4 สำหรับทีวี - Apple TV 4K

ผู้ใช้ Apple ทุกคนโดยไม่ต้องสงสัยจะเพลิดเพลินกับคุณสมบัติของ Apple TV เช่น AirPlay ซึ่งอนุญาตให้สตรีมมิ่งแบบไร้สายระหว่างอุปกรณ์ แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมอุปกรณ์นี้ถึงอยู่ที่หมายเลข 4 เท่านั้น.

Apple TV เป็นมิตรกับผู้ใช้ของ Apple แต่เป็นมิตรกับ Apple เท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่คุณจะไม่ได้รับ YouTube เป็น 4K. และนั่นก็ไม่ดีพอเมื่อพูดถึงการดูทีวี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจาก Apple TV รุ่น 4K เริ่มต้นที่ $ 179 และ€ 199 ในยุโรป.

บน Apple TV คุณจะได้รับการเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดทั้งหมดรวมถึง Apple TV Plus ของ Apple ซึ่งน่าประหลาดใจที่ราคาค่อนข้างต่ำอย่างน้อยสำหรับ Apple แต่ค่อนข้าง จำกัด จนถึงเนื้อหาในตอนนี้ แต่มันฟรี เป็นเวลาหนึ่งปีเมื่อคุณซื้อ Apple TV.

แม้ว่ามันจะไม่ทำงานบนอุปกรณ์ Android ก็ตาม...

Apple TV 4K คุ้มค่าสำหรับใคร คนรักระบบนิเวศของ Apple.

นอกจากนี้ไม่มีเหตุผลที่จะได้รับมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากคุณสามารถรับอุปกรณ์ทั้ง 3 รายการที่รวมกันด้านล่างสำหรับราคาน้อยกว่าราคาของ Apple TV 4K.

อุปกรณ์สตรีมมิ่งอันดับ 3 Google Chromecast

Google Chromecast เป็นเหมือน AirPlay สำหรับผู้ที่ไม่มีแค่อุปกรณ์ Apple.

คุณสามารถซิงค์กับโทรศัพท์แท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์กับ Google Chrome ได้ในไม่กี่วินาที.

ความแตกต่างที่สำคัญระหว่าง Chromeast และ Apple TV คือคุณต้องใช้อุปกรณ์เพื่อเรียกใช้ Chromecast ไม่ว่าจะเป็นการเปิด Netflix บนโทรศัพท์ของคุณและคลิกที่ไอคอนที่ปรากฏขึ้นและบางคนอาจพบว่าน่ารำคาญ.

เราพบว่ามันสะดวกสบายกว่าที่จะใช้โทรศัพท์ของเราเพื่อเปิดสิ่งที่เราต้องการดูบนโทรศัพท์ของเราก่อน แต่การมีรีโมทก็น่าจะดีเช่นกัน.

ในทางทฤษฎีคุณจะได้รับรูปแบบของ AirPlay บน Chromecast และการเข้าถึงสตรีมบริการทั้งหมดจากโทรศัพท์ของคุณลบ Apple TV + ดังนั้นคำถามคือทำไมมันถึงดีกว่า?

อย่างที่คุณจะได้รับเพียง $ 69 & € 64 สำหรับรุ่น 4K และ $ 35 & € 29 สำหรับรุ่นมาตรฐาน.

ข้อ จำกัด ที่ใหญ่ที่สุดคือคุณต้องเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บางอย่างเสมอและไม่มีแอพที่เกิดขึ้นจริงบนอุปกรณ์ที่คุณสามารถเปิดได้ทำให้อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งอย่างแท้จริง.

อันดับที่ 2 ไปที่ Roku Streaming Stick+

Roku อยู่ใกล้กับอุปกรณ์สตรีมมิ่งสำหรับทีวีในปี 2020 และเป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่ง 4K HDR ราคาไม่แพงมากที่สุดในตอนนี้ราคาเพียงแค่ $ 44 หรือ€ 33 สำหรับส่วนลดในยุโรปและ $ 29 สำหรับ Roku Premiere ซึ่งยัง รองรับ 4K.

อุปกรณ์ Roku เป็นการรวมกันของอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับข้อเสนอโพสต์ทีวี, Amazon Fire TV Stick และ Apple TV.

และตรงไปตรงมาเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสรรค์มาเป็นเวลานานโดยรองรับ 4K และ HDR 10 เป็นเวลานานก่อนที่ Apple จะทำบน Apple TV.

อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ส่งกระแสข้อมูลใน Dolby Vision แม้ว่าจะมีความสำคัญหากคุณมีระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมในตอนแรก.

อันดับที่ 1 - The Amazon Fire TV Stick

สุดยอดอุปกรณ์ สุดยอดฟีเจอร์ และใช่อย่างน่าประหลาดใจโดยรวมราคาที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คุณได้.

คุณสามารถรับ Amazon Fire TV Stick เป็น 4K เพียง $ 49.99 หรือน้อยกว่าหากคุณไม่ต้องการ 4K.

4K HDR 10. Dolby Vision น้อยกว่า 1/3 ของราคา Apple TV.

สำหรับเงินที่ประหยัดคุณสามารถรับ Hulu, ESPN +, และ Disney + ได้ 10 เดือนด้วยแพ็คเกจแพ็คเกจของ Disney Plus.

อเมซอนแตกต่างจาก Apple อย่างสิ้นเชิง. คุณสามารถติดตั้งสิ่งใดก็ได้บนอุปกรณ์นี้แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใน Amazon Appstore.

และในขณะที่แอพจะไม่มีความรู้สึกของแอปเปิ้ลเพราะเป็นแอพ Android ทั้งหมด, คุณมีอิสระในการติดตั้งแอป Android ที่ไม่ได้อยู่ใน Amazon Appstore ทำให้เป็นอุปกรณ์สตรีมมิ่งที่เปิดกว้างที่สุดสำหรับโทรทัศน์. ใช่คุณสามารถติดตั้ง Kodi บน Fire TV Stick.

ราคาและการเปิดกว้างนั้นทำให้อุปกรณ์นี้อยู่ด้านบนสุดเมื่อเทียบกับอุปกรณ์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ยกเว้น Amazon จะเพิ่มมากขึ้น.

นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการสำหรับบริการ VPN เช่น PrivateVPN ซึ่งมีความสำคัญต่อตัวเลือกความบันเทิงที่ดีที่สุดโดยเฉพาะหากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกา.

หากไม่มี VPN นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถดู Disney +, Hulu, ESPN +, American Amazon Prime, DAZN และอื่น ๆ อีกมากมาย. บริการ VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างแท้จริงซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีปัญหาในการเข้าถึงความบันเทิงทั้งหมดที่คุณต้องการ.

...แม้ว่ามันจะขึ้นอยู่กับบริการ VPN ที่คุณใช้ด้วย แพลตฟอร์มทั้งหมดเหล่านี้กล่าวถึงวิธีการที่วัดกับบริการ VPN หมายถึงบริการที่ไม่สามารถยกเลิกการบล็อกได้.

นั่นเป็นสาเหตุที่ต้องระวังเรื่องคุณภาพมากกว่าปริมาณ และมาเผชิญหน้ากันเราบางครั้งปริมาณลดลง.

PrivateVPN มุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณซึ่งเป็นสาเหตุที่บริการอื่น ๆ มีเซิร์ฟเวอร์นับพัน แต่ PrivateVPN ไม่ได้ทำในขณะที่สนับสนุนบริการสตรีมที่คุณต้องการใช้แทนด้วยความเร็วคงที่.

เราเสนอการทดลองใช้ 7 วันที่ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ด้วยตัวเอง.

อุปกรณ์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีวีในปี 2020

อุปกรณ์สตรีมมิ่ง? หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและต้องการเข้าถึงบริการสตรีมใด ๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้นอกสหรัฐอเมริกาอุปกรณ์ Amazon เป็นตัวเลือกเดียวของคุณเพราะรองรับบริการ VPN.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me