10 ข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้

Contents

10 ข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้

โดย Michael Smolski, 2019-08-26 13:42:26 ในบริการ VPN


อยากรู้เกี่ยวกับบริการ VPN หรือไม่ ต้องการรับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการ VPN หรือไม่ เขียนบทความเกี่ยวกับวิทยาลัยและค้นหาข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับบริการ VPN ใช่หรือไม่ ข้อเท็จจริง 10 ข้อที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้.

1. ผู้ใช้ VPN ส่วนใหญ่ไม่ใช่โจรสลัด

นี่อาจเป็นข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้.

ผู้คนคิดว่าผู้คนใช้บริการ VPN เพื่อป้องกันอย่างต่อเนื่องในขณะที่ฝนตกหนักไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลดรายการทีวีหรือภาพยนตร์.

ความจริงก็คือ 77% ของผู้ใช้ VPN จ่ายค่าพรีเมี่ยม เนื้อหาในแต่ละเดือน.

และนั่นอาจเป็นข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจที่สุดเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้ในรายการนี้ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจสำหรับเราเลย.

ผู้ใช้ VPN ส่วนใหญ่ยินดีจ่ายเพื่อความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึง Hulu หรือ DAZN เพื่อดูรายการโปรดหรือการแข่งขันฟุตบอล ปัญหาคือพวกเขาไม่สามารถดูบริการเหล่านี้ได้เนื่องจากถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในประเทศส่วนใหญ่ บริการ VPN เช่น PrivateVPN แก้ปัญหานั้น.

ในความเป็นจริงเราสามารถยืนยันว่าบริการ VPN ส่งเสริมความถูกต้องตามกฎหมายเนื่องจากอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาที่พวกเขาต้องการและชำระเงินแทนที่จะปล่อยให้ฝนตกหนักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

2. ผู้คนในประเทศส่วนใหญ่ใช้บริการ VPN เพื่อเข้าถึงความบันเทิงที่ดีขึ้น

สำรองข้อมูลหมายเลขหนึ่งเกี่ยวกับคนส่วนใหญ่ที่ใช้บริการ VPN เพื่อให้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ดีกว่า.

จากผู้ใช้อินเทอร์เน็ต 138,962 รายที่มีอายุระหว่าง 16-64 ปีใน 40 ประเทศที่มีส่วนร่วมในการวิจัยการใช้ VPN ที่ทำโดย GlobalWebIndex 51% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตระบุว่าพวกเขาใช้ VPN เพื่อเข้าถึงความบันเทิงที่ดีกว่า.

3. ผู้คนเริ่มกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของพวกเขา

53% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวมากกว่าปีที่แล้ว.

บริการ VPN สามารถช่วยได้?

ค่อนข้าง.

มีสามประเภทหลักของปัญหาความเป็นส่วนตัวเมื่อมันมาถึงอินเทอร์เน็ต.

  1. ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือรัฐบาลของคุณมีความรู้เกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ.
  2. บุคคลที่ดักจับข้อมูลของคุณโดยการแฮ็กหรือโดยคุณกำลังเชื่อมต่อกับ Wi-Fi สาธารณะ.
  3. แอพอย่าง Facebook รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณ.

เมื่อพูดถึงผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ดูกิจกรรมของคุณ VPN จะปกป้องคุณจากสิ่งนั้นด้วยการเปลี่ยน IP และการเข้ารหัส เช่นเดียวกับผู้ใช้ใน Starbucks ที่เชื่อมต่อกับ Wi-Fi เดียวกันกับคุณซึ่งอาจเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ส่วนบุคคลเนื่องจากเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเชื่อมต่อเพื่อเข้าถึงข้อมูลของใครบางคนในเครือข่ายสาธารณะ.

จากนั้นจะมีการรวบรวมข้อมูลประเภทที่สามโดยแอป VPN จะไม่ปกป้องคุณในขณะที่ข้อมูลนั้นอาจถูกเข้ารหัสในขณะที่ถูกส่ง แต่ท้ายที่สุดแล้วมันจะถูกส่งไปที่ Facebook หรือใครก็ตามที่เป็นเจ้าของแอพที่คุณใช้งานอยู่และ VPN จะไม่ทำอะไรเกี่ยวกับ ไม่ว่าคุณจะใช้ PrivateVPN หรือ VPN อื่น ๆ.

4. บริการ VPN ทั้งหมดไม่ทำงานในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์

บริการ VPN สามารถตรวจจับได้ง่ายเช่นเดียวกับบริการ VPN ประเทศที่มีการเซ็นเซอร์เช่นจีนสามารถตรวจจับบริการ VPN ได้อย่างง่ายดายเนื่องจากไม่ได้เชื่อมโยงกับการรับส่งข้อมูลทั่วไป.

นั่นเป็นสาเหตุที่บริการ VPN ส่วนใหญ่ไม่ทำงานในประเทศจีนเลย.

กุญแจสำคัญในการใช้งาน VPN ในประเทศจีนคืออะไร? ต้องใช้ Stealth VPN ซึ่งเป็นโหมดในบริการ VPN บางอย่างที่สามารถผสมผสานกับการรับส่งข้อมูลทั่วไปจึงสามารถทำงานในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ แม้ว่าจะมีความเร็วลดลงบ้างเมื่อใช้โหมดนั้น.

ด้วย PrivateVPN คุณจะพบ Stealth VPN ในการตั้งค่า VPN.

5. More ไม่ได้หมายความว่าดีกว่า

ผู้คนต่างคิดว่ายิ่งมีเซิร์ฟเวอร์มากเท่าไหร่บริการด้านความบันเทิงที่บริการ VPN จะสามารถยกเลิกการปิดกั้นได้.

ข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับบริการ VPN ก็คือไม่ใช่กรณีนี้.

บางทีบริการ VPN ไม่สามารถตำหนิได้ เราทุกคนมักจะชอบปริมาณ และนั่นคือสิ่งที่บริการ VPN ส่วนใหญ่ใช้เป็นจุดขาย.

น่าเสียดายที่การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดู American Netflix ในอินเดียหรือสหราชอาณาจักร.

บริษัท ต่าง ๆ เช่น Netflix, Hulu หรือ DAZN จำเป็นต้องใช้ความพยายามในการป้องกันไม่ให้บริการ VPN ทำงานในสหรัฐอเมริกา หาก บริษัท มีสิทธิ์ในการแสดงรายการเฉพาะในบางประเทศและเนื้อหานั้นมีอยู่ใน American Netflix และแต่ละคนตัดสินใจที่จะเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อดูรายการนั้นใน American Netflix แทนที่จะจ่ายค่าสมัครสมาชิกสำหรับแพลตฟอร์มนั้น ที่ให้การสนับสนุนในประเทศของพวกเขา บริษัท นั้นจะไม่มีความสุขอย่างชัดเจนและสามารถฟ้อง Netflix ได้.

นั่นเป็นเหตุผลที่ บริษัท ต่างๆอย่าง Netflix ทำให้การดู Netflix เป็นเรื่องยาก.

เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความบันเทิงอย่าลืมมองหาคุณภาพที่เกินปริมาณ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องทราบว่าบริการประเภทใดที่สนับสนุนบริการ.

PrivateVPN มีแท็บที่แสดงบริการบางอย่างที่ทำงานร่วมกับมันทำให้ง่ายสำหรับคุณที่จะรับชมสิ่งที่คุณต้องการรับชมในเวลาเพียงไม่กี่วินาที นอกจากนี้ยังมีการทดลองใช้แบบปลอดความเสี่ยง 7 วันซึ่งอาจเป็นการทดลองที่ง่ายที่สุดที่คุณเคยเข้าร่วมเพื่อทดสอบด้วยตัวคุณเอง.

6. ประเทศในเอเชียใช้ VPN มากกว่าในยุโรปและอเมริกา

ประเทศในเอเชียไม่เพียง แต่มีแนวโน้มที่จะมีประชากรสูงกว่าประเทศในยุโรปและอเมริกา แต่ประเทศเหล่านี้ยังมีผู้ใช้ร้อยละที่สูงขึ้นมาก.

55% ของผู้ใช้ในอินโดนีเซีย 43% ของผู้ใช้ในอินเดียและ 38% ของผู้ใช้ในประเทศไทยทั้งหมดใช้บริการ VPN ในเดือนที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันในยุโรปที่มีผู้คนอาศัยอยู่น้อยกว่าที่ชอบในอินเดียมีผู้ใช้ 21% ที่ใช้ VPN ในเดือนที่ผ่านมา.

แน่นอนว่าไม่ใช่ทุก ๆ คนบนโลกใบนี้ที่ได้รับการพิจารณาเรื่องนี้ดังนั้นสิ่งนี้อาจแตกต่างกันมากในความเป็นจริง แต่อย่างใดข้อมูลต่าง ๆ แสดงให้เห็นชัดเจนว่าผู้คนในเอเชียมองหาบริการ VPN เพิ่มเติม.

7. บริการ VPN ฟรีมักจะไม่ใช่บริการ VPN

นี่คือข้อเท็จจริงที่โชคร้ายอย่างหนึ่งเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้.

เครือข่ายส่วนตัวเสมือน = VPN

แต่ถ้าหาก VPN ไม่เป็นส่วนตัว มันยังคงเป็น VPN หรือมากกว่า VN?

เรามักจะพูดในบล็อกของคุณว่าเมื่อมีอะไรฟรีคุณต้องจ่ายด้วยสกุลเงินของความเป็นส่วนตัว.

เมื่อพูดถึงแอพที่รวบรวมข้อมูลส่วนใหญ่ยอมรับว่าพวกเขาทำอย่างนั้นและในกรณีส่วนใหญ่มันจะช่วยให้โลกก้าวไปข้างหน้า ข้อมูลนั้นประมวลผลโดย AI และไม่ได้รับการตรวจสอบโดยผู้คนดังนั้นในกรณีส่วนใหญ่การรวบรวมข้อมูลประเภทนั้นจะไม่เป็นอันตราย.

แต่เมื่อบริการ VPN รวบรวมข้อมูลนั่นก็ไม่เป็นไร จุดประสงค์ทั้งหมดของบริการ VPN คือการป้องกันของคุณ และบริการ VPN ฟรีไม่ทำเช่นนั้น พวกเขารวบรวมข้อมูลและบางครั้งก็มอบให้กับบุคคลอื่นและนั่นเป็นความเสี่ยง.

บริการ VPN ของ Facebook ที่ได้รับตั้งแต่ปิดตัวลงเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ มันถูกเรียกว่า Onavo และรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณที่ Facebook นั้นใช้เพื่อการโฆษณา.

บริการ VPN ช่วยให้คุณปลอดภัย แต่ในที่สุดบริการ VPN ก็เป็นจุดอ่อนที่สุดของความปลอดภัยเมื่อพูดถึงการใช้งาน VPN เพราะพวกเขาสามารถเปิดเผยคุณได้.

PrivateVPN? มันมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยงเพื่อให้คุณสามารถเห็นประโยชน์ของการมีมันตามมาด้วยการสมัครสมาชิกที่ไม่ได้มีเซิร์ฟเวอร์ 3,000 เครื่อง แต่ที่เน้นไปที่คุณภาพ เซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับบริการที่คุณต้องการใช้ซึ่งเราพูดถึงทั้งหมดในบล็อกของเราแทนที่จะเสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่มีคุณค่าเท่าความบันเทิง.

8. หากคุณเป็นผู้ใช้อินเทอร์เน็ตหนัก VPN จะเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ!

ในกรณีส่วนใหญ่ VPN จะไม่เพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณ.

คนดีจะไม่ช้าลงมากนัก แต่มันจะไม่เร่งเร็วขึ้น.

นอกเสียจากว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต.

ในกรณีเหล่านั้นมันจะ.

ดูผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ใช้สิ่งนี้เรียกว่า "การควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ต" เพื่อลด "ความแออัดของอินเทอร์เน็ต" หมายความว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณชะลอตัวลงเพื่อให้ผู้อื่นมีอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้น.

และนั่นเป็นเรื่องน่าขัน แต่ประเทศส่วนใหญ่ไม่มีกฎหมายใด ๆ ที่จะหยุดยั้งซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เรารู้ว่า VPN สามารถป้องกันปัญหาดังกล่าวได้ อาจลองใช้ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นผู้ให้บริการรายอื่น.

9. VPN Location Matters

ทุกประเทศมีกฎหมายและแนวทางปฏิบัติของตนเอง และขึ้นอยู่กับกฎหมายเหล่านั้นอาจใช้หรือไม่เหมาะสมที่จะใช้ VPN จากภูมิภาคนั้น.

เมื่อเลือก VPN ให้ทำวิจัยเกี่ยวกับกฎหมายความเป็นส่วนตัวในประเทศ และตรงไปตรงมาสิ่งนี้มักจะลงไปที่บันทึก บันทึกเป็นสิ่งที่สามารถเปิดเผยให้คุณได้หาก บริษัท VPN เก็บข้อมูลใด ๆ ไว้ในตัวคุณ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำเช่นนั้น มันเคยเกิดขึ้นในอดีตที่ บริษัท VPN ที่ตั้งใจจะปกป้องเปิดเผยด้วยความช่วยเหลือของบันทึกที่พวกเขาอ้างว่าพวกเขาไม่ได้จัดเก็บ.

PrivateVPN? เราบอกคุณได้ว่าเราไม่เก็บบันทึก แต่ บริษัท ที่บอกว่าพวกเขาไม่ได้ทำเช่นนั้น สิ่งที่เราสามารถบอกคุณได้คือเราเป็น บริษัท สวีเดนและสวีเดนมีกฎหมายและกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดที่สุดและแม้ว่าเราต้องการเก็บบันทึกการใช้งานของคุณเราก็ไม่สามารถ.

10. บริการ VPN ไม่รองรับบนแพลตฟอร์มจำนวนมาก

นี่เป็นหนึ่งในข้อเท็จจริงที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้และคนส่วนใหญ่ผิดหวัง.

บริการ VPN ใช้งานได้กับไอโฟน, ไอแพด, อุปกรณ์ Android, อุปกรณ์ไฟร์ทีวี, macOS, Linux และอุปกรณ์ Windows แต่มันไม่สามารถใช้งานได้กับ PS4, Xbox หรือคอนโซลอื่น ๆ หรือไม่ชอบของ Apple TV, Roku, Chromecast และสมาร์ททีวีส่วนใหญ่ ทำไม? เนื่องจากแพลตฟอร์มเหล่านี้ไม่สนับสนุนบริการ VPN เลย.

การแก้ไขปัญหา? ในการติดตั้ง VPN ด้วยบนเราเตอร์ของคุณซึ่งเราครอบคลุมในเว็บไซต์ของเรา.

ข้อเท็จจริง 10 ข้อเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้และที่คุณอาจสนใจ

โพสต์ที่คล้ายกันจำนวนมากบนอินเทอร์เน็ตครอบคลุมสิ่งต่าง ๆ ที่มักไม่ได้รับความสนใจจากผู้คนมากนัก.

ข้อเท็จจริง 10 ข้อที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับบริการ VPN ที่คุณอาจไม่รู้ คุณอาจพบว่ามีประโยชน์และถ้าคุณไม่เคยลอง VPN มาก่อนบางทีพวกเขาอาจเป็นเหตุผลที่คุณทำ.

และหากเป็นเช่นนั้นอย่าลืมเกี่ยวกับการทดลอง 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยงของเราหรือตรวจสอบบล็อกของเราเพื่อเป็นแนวทางในการปลดบล็อก DAZN, Hulu, Hotstar และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่อาจถูกบล็อกหรือ จำกัด ในประเทศของคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me